0

BLOG

Phân phối vật liệu lọc xủ lý sắt tại Ninh Bình

03/05/2021

Vật liệu lọc Sắt & Asen thương hiệu Birm

0 Bình luận

ĐỊA LÝ TỈNH NINH BÌNH

Ninh Bình nằm ở vị trí ranh giới 3 khu vực địa lý: Tây Bắc, châu thổ sông Hồng và Bắc Trung Bộ. Tỉnh này cũng nằm giữa 3 vùng kinh tế: vùng Hà Nội, vùng duyên hải Bắc Bộ và vùng duyên hải miền Trung. Ninh Bình nằm ở trọng tâm của nửa phía Bắc Việt Nam, khu vực các tỉnh từ Thừa Thiên Huế trở ra, có vị trí địa lý:

 - Phía bắc giáp các tỉnh Hòa Bình, Hà Nam

- Phía đông giáp tỉnh Nam Định qua sông Đáy

- Phía tây giáp tỉnh Thanh Hóa

- Phía nam giáp Biển Đông với bờ biển dài 16 km (Ninh Bình là tỉnh có bờ biển ngắn nhất Việt Nam).

I.THỰC TRẠNG NGUỒN NƯỚC NGẦM TẠI TỈNH NINH BÌNH

 Hiện nay tại tỉnh Ninh Bình nước ngầm bị ô nhiễm sắt (phèn) đang rơi vào tình trạng đáng báo động. Vậy hôm nay chúng ta cùng nhau phân tích xem nước nhiễm sắt (phèn) ảnh hưởng tới sinh hoạt , ăn uống của người dân như thế nào?

1: Nước ô nhiễm sắt (phèn) là gì

Nước ô nhiễm sắt (phèn) là tình trạng nước có màu vàng đục, mùi hôi tanh, khi nếm thử thì nước có vị hơi chua. Khi để nước nhiễm phèn trong xô, chậu từ 10 đến 15 phút thì xảy ra hiện tượng nước kết tủa, nổi một lớp váng trên mặt nước và chuyển sang màu vàng gạch

2: Nguyên nhân dẫn tới nguồn nước bị ô nhiễm sắt (phèn)

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nguồn nước ngầm bị nhiễm sắt (phèn), một vài nguyên nhân phổ biến mà chúng ta có thể liệt kê ra như sau:

  • Đặc tính thổ nhưỡng đất phèn gây ra: Điều này thường xảy ra ở các vùng đồng bằng. Các đường ống dẫn nước bằng sắt cũng sẽ bị ăn mòn và hoen gỉ nhanh hơn khi chứa nước bị nhiễm phèn theo thời gian.
  • Tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm: Điều này tác động nghiêm trọng đến tầng nước ngầm dẫn đến giảm chất lượng nước và khả năng nhiễm một số các tạp chất độc hại: amoniasen, nitrit, H2S, chì,... gây ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe con người.
  • Hàm lượng anion sunfat trong nước tăng cao: Phèn được tạo thành từ các anion sunfat SO4-2 và cation của 2 kim loại có hoá trị khác nhau là các muối kép với cấu tạo tinh thể đồng hình 8 mặt. Hàm lượng anion sunfat trong nước quá cao sẽ khiến nguồn nước bị nhiễm phèn.

3: Những tác hại của nguồn nước bị ô nhiễm sắt (phèn) .

Bên cạnh những ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng, nước nhiễm phèn còn đem đến nhiều tác hại khác trong quá trình sinh hoạt như:

  • Khi sử dụng nước nhiễm phèn để giặt giũ, theo thời gian quần áo sẽ bị xỉn màu, xuất hiện các vết ố vàng, thô ráp và nhanh hỏng hơn.
  • Da dễ bị viêm, bong tróc, tóc khô hơn và răng bị ngả vàng.
  • Nước nhiễm phèn gây đóng cặn và làm hoen rỉ, ăn mòn và ố vàng các dụng cụ, vật chứa đặc biệt là những đồ dùng bằng kim loại.

vì vậy xử lý nước nhiễm phèn là việc làm cần được ưu tiên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho người dân . Tuy nhiên, áp dụng công nghệ lọc nước và dùng vật liệu nào để xử lý phèn tại Ninh Bình đang là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nghành xử lý nước tại đây đặt ra. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin về hạt lọc birm khử sắt (phèn) và cách thức phân phối vật liệu lọc birm chính hãng tại địa bàn tỉnh Ninh Bình nhé.

 I.1.CÔNG DỤNG CỦA VẬT LIỆU LỌC CHUYÊN BIỆT XỦ LÝ SẮT (PHÈN) BIRM

 Birm là vật liệu lọc chuyên biệt được ứng dụng và sử dụng trong các hệ thống lọc dân dụng, công nghiệp với công dụng vượt trội trong việc loại bỏ các kim loại nặng trong nguồn nước cần xử lý như  Sắt (phèn), Mangan, Asen,, .

Sử dụng vật liệu lọc birm là một giải pháp lọc hiệu quả và vô cùng tối ưu về kinh tế so với các vt liu lc đang có trên thị trường:

- Hiệu suất xúc tác cao của vật liệu birm dẫn tới lọc sắt hay còn gọi là phèn trong nước ngầm là vô cùng hiệu quả

Không cần xây dựng bể ngưng, bể lắng khi sử dụng hạt lọc birm

- Hoàn toàn không sử dụng hóa chất cho quá trình lọc cũng như việc bảo trì và tái sinh khi sử dụng hạt birm

- Birm loại bỏ được Sắt (phèn), Mangan, Asen và một số hợp chất kim loại nặng với nguồn nước thô có nồng độ pH thấp < 7(Dải hoạt động pH của Birm rất rộng và linh hoạt từ 6,5 trở lên).

- Vô cùng an toàn cho người sử dụng và môi trường do hạt birm khử sắt hòa toan không hòa tan vào trong nước

àChi tiết về vật liệu lọc chuyên biệt xử lý sắt (phèn) thương hiệu Birm

I.2. CHÍNH XÁCH PHÂN PHỐI VẬT LIỆU BIRM TẠI ĐỊA BÀN TỈNH NINH BÌNH

 Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và cung ứng duy nhất sản phẩm vật liệu lọc nước thương hiệu BIRM tại thị trường Việt Nam ( Thương hiệu BIRM đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu trên toàn bộ Lãnh Thổ Việt Nam) . Xuất phát từ mong muốn mở rộng thị trường tìm kiếm các đơn vị đối tác cùng nhau chia sẻ công nghệ và cơ hội phát triển thị trường chúng tôi xin trân trọng gửi tới các Quý vị lới chào mời và mong muốn nhận đươc cơ hội hợp tác với Quý vị trong thời gian sớm nhất!

Để biết chi tiết chinh sách phân phối vật liệu lọc BIRM của chúng tôi tại địa bàn Tỉnh Ninh Bình. Quý đối tác xin vui lòng liên hệ:

Service support center/Fb/Zalo: 0983 266 511

Xem thêm tại ->> Phân phối Hạt lọc birm khử sắt tại Bắc Giang 

TAGS :

giải pháp xử lý nước giải pháp xử lý nước nhiễm phèn Hạt Birm khử sắt Hạt lọc Birm nước giếng khoan nhiễm sắt Phân phối Hạt lọc birm khử sắt tại Bắc Giang phân phối vật liệu lọc birm Tư vấn giải pháp xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt Vật liệu lọc Birm xét nghiệm nước xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt xử lý nước nhiễm phèn

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Phân phối vật liệu lọc xủ lý  sắt tại Ninh Bình

Phân phối vật liệu lọc xủ lý sắt tại Ninh Bình

Birm là một loại vật liệu lọc chuyên biệt được ứng dụng và sử dụng trong các hệ thống lọc dân dụng, công nghiệp với công dụng vượt trội trong việc loại bỏ các kim loại nặng trong nguồn nước cần xử lý như  Sắt 

03/05/2021 0
Hotline: 0983266511