0

Giới thiệu về Birm

 

Quý khách hàng thân mến!

Sự lớn mạnh của  BIRM trong thời gian qua và trong thời gian tiếp tới ngoài sự nỗ lực của các cán bộ, công nhân viên của công ty còn có sự ủng hộ của quý vị khách hàng. Hiểu được Sự tin tưởng của khách hàng dành cho Công ty chúng tôi. Công ty luôn lấy khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của mình. Lọc nước BIRM đã, đang và sẽ mãi là người bạn thân thiết của quý vị khách hàng, dù trong hoàn cảnh nào Công ty chúng tôi cũng sẽ luôn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

 Công ty chúng tôi sản xuất và cho ra ra đời vật liệu lọc nước với thương hiệu BIRM ( Thương hiệu BIRM đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu trên toàn lãnh thổ Việt Nam) . là sản phẩm chuyên dụng để xử lý Asen & Sắt có trong nguồn nước cấp (Nước thô , nước giếng).

   Được hình thành từ kết quả hợp tác nghiên cứu giữa các nhà khoa học của Mỹ, Nhật  và các giáo sư đầu nghành trong nghành xử lý nước tại Việt Nam. Vật liệu lọc nước BIRM ra đời đã đáp ứng được nhu cầu phát triển của nghành lọc nước, với cơ chế hoạt động linh hoạt, dải hoạt động rộng, tiết kiệm tối đa về phần cứng , không ngưng, không lắng, không hóa chất, vận hành vô cùng đơn giản  vật liệu lọc nước BIRM đã, đang và sẽ là vật liệu lọc nước thô được các đơn vị hoạt động trong nghành xử lý nước lựa trọn hàng đầu cho việc xử lý Sắt và Asen có trong nguồn nước thô tại Việt Nam.

Lọc nước BIRM với trách nhiệm mang tới cho khách hàng dịch vụ tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ hệ thống lọc, xử lý nước công nghệ cao dân dụng và công nghiệp, đảm bảo chất lượng đáp ứng tối đa yêu cầu xử lý nguồn nước của quý khách hàng “LÀM CHO CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH HƠN” – Đó cũng là cam kết về những sản phẩm và dịch vụ: “ tốt nhất ” mà chúng tôi đang và sẽ làm vì Quý Khách Hàng!

Giới thiệu về Birm

 Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và cung ứng duy nhất sản phẩm vật liệu lọc nước thương hiệu BIRM tại thị trường Việt nam. Với mong muốn mở rộng thị trường tìm kiếm các đơn vị đối tác cùng nhau chia sẻ công nghệ và cơ hội phát triển thị trường chúng tôi xin trân trọng gửi tới các Quý vị lới chào mời và mong muốn nhận đươc cơ hội hợp tác với Quý vị trong thời gian sớm nhất!

                                                                    VPBH&GTSP LỌC NƯỚC BIRM 

 

Hotline: 0983266511