0

BLOG

Phân phối Hạt lọc birm khử sắt tại Bắc Giang

14/05/2020

Nguyễn Lâm Tùng

0 Bình luận

Phân phối Hạt lọc birm khử sắt tại Bắc Giang.

ĐỊA LÝ TỈNH BẮC GIANG

Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Từ năm 2012 là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Bắc Giang giáp với nhiều tỉnh thành, phía bắc giáp Lạng Sơn, phía đông giáp Quảng Ninh, phía tây giáp Thái Nguyên và Hà Nội, phía nam giáp Bắc Ninh và Hải Dương. Tỉnh lỵ là thành phố Bắc Giang, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50 km

.I.THỰC TRẠNG NGUỒN NƯỚC NGẦM TẠI TỈNH BẮC GIANG

Hiện nay, nước ngầm bị nhiễm phèn tại tỉnh Bắc Giang đang rơi vào tình trạng báo động. Người dân tại đây cho biết: “Nước nhiễm phèn rất nặng nhưng người dân trong tỉnh buộc phải sử dụng cho sinh hoạt. Còn dùng cho ăn, uống, bà con phải hứng nước mưa hoặc mua nước lọc. Nhưng đến mùa hè, mưa ít, nhiều hộ cũng phải sử dụng nước giếng để ăn, uống”.

vì vậy xử lý nước nhiễm phèn là việc làm cần được ưu tiên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho người dân . Tuy nhiên, áp dụng công nghệ lọc nước và dùng vật liệu nào để xử lý phèn tại Bắc Giang đang là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nghành xử lý nước tại đây đặt ra. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin về hạt lọc birm khử sắt (phèn) và cách thức phân phối vật liệu lọc birm chính hãng tại Bắc Giang nhé.

 I.1.ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA HẠT LỌC BIRM KHỬ SẮT (PHÈN)

 Birm là một loại vật liệu lọc chuyên biệt được ứng dụng và sử dụng trong các hệ thống lọc dân dụng, công nghiệp với công dụng vượt trội trong việc loại bỏ các kim loại nặng trong nguồn nước cần xử lý như  Sắt (phèn), Mangan, Asen,, .

Sử dụng vật liệu lọc birm là một giải pháp lọc hiệu quả và vô cùng tối ưu về kinh tế so với các vật liu lọc đang có trên thị trường:

- Hiệu suất xúc tác cao của vật liệu birm dẫn tới lọc sắt hay còn gọi là phèn trong nước ngầm là vô cùng hiệu quả

Không cần xây dựng bể ngưng, bể lắng khi sử dụng hạt lọc birm

- Hoàn toàn không sử dụng hóa chất cho quá trình lọc cũng như việc bảo trì và tái sinh khi sử dụng hạt birm

- Vật liệu lọc birm loại bỏ được Sắt (phèn), Mangan, Asen và một số hợp chất kim loại nặng với nguồn nước có nồng độ pH thấp < 7 (Dải hoạt động pH của hạt lọc birm rất rộng và linh hoạt từ 6,5 trở lên).

- Vô cùng an toàn cho người sử dụng và môi trường do hạt birm khử sắt hoàn toàn không hòa tan vào trong nước

àChi tiết về vật liệu lọc chuyên biệt xử lý sắt (phèn) thương hiệu Birm

I.2. CHÍNH XÁCH PHÂN PHỐI VẬT LIỆU BIRM TẠI ĐỊA BÀN TỈNH BẮC GIANG

 Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và cung ứng duy nhất sản phẩm vật liệu lọc nước thương hiệu BIRM tại thị trường Việt Nam ( Thương hiệu BIRM đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu trên toàn bộ Lãnh Thổ Việt Nam) . Với mong muốn mở rộng thị trường tìm kiếm các đơn vị đối tác cùng nhau chia sẻ công nghệ và cơ hội phát triển thị trường chúng tôi xin trân trọng gửi tới các Quý vị lới chào mời và mong muốn nhận đươc cơ hội hợp tác với Quý vị trong thời gian sớm nhất!

Để biết chi tiết chinh sách phân phối vật liệu lọc BIRM của chúng tôi tại Tỉnh Bắc Giang xin vui lòng liên hệ:

Service support center/Fb/Zalo: 0983 266 511

Xem thêm tại ->> Tư vấn giải pháp xử lý nước giếng khoan

Phân phối Hạt lọc birm khử sắt tại Nghệ An

TAGS :

giải pháp xử lý nước giải pháp xử lý nước nhiễm phèn Hạt Birm khử sắt Hạt lọc Birm nước giếng khoan nhiễm sắt nước nhiễm phèn phân phối vật liệu lọc birm Tác dụng của hạt birm khử sẳt Vật liệu khử sắt tốt nhất vật liệu lọc chuyên biệt xủ lý sắt vật liệu lọc phèn sắt Địa chỉ bán hạt birm khử sẳt

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Phân phối vật liệu lọc xủ lý  sắt tại Ninh Bình

Phân phối vật liệu lọc xủ lý sắt tại Ninh Bình

Birm là một loại vật liệu lọc chuyên biệt được ứng dụng và sử dụng trong các hệ thống lọc dân dụng, công nghiệp với công dụng vượt trội trong việc loại bỏ các kim loại nặng trong nguồn nước cần xử lý như  Sắt 

03/05/2021 0
Hotline: 0983266511