0

BLOG

Phân phối Hạt lọc birm khử sắt tại Nghệ An

27/10/2020

Trịnh Duy Hưng

0 Bình luận

ĐỊA LÝ TỈNH NGHỆ AN

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam, thuộc vùng Bắc Trung Bộ - miền Trung Việt Nam.

Năm 2018, Nghệ An là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 4 về số dân, xếp thứ 10 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 54 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 19 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 3.157.100 người dân,[2] số liệu kinh tế - xã hội thống kê GRDP đạt 115.676 tỉ Đồng (tương ứng với 5,0240 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 36,64 triệu đồng (tương ứng với 1.591 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,77%.[3]

Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Vinh, nằm cách thủ đô Hà Nội 291 km về phía nam.

.I.THỰC TRẠNG NGUỒN NƯỚC NGẦM TẠI NGHỆ AN

Hiện nay, nước ngầm bị nhiễm phèn tại tỉnh Nghệ An đang rơi vào tình trạng báo động. Người dân tại đây cho biết: “Nước nhiễm phèn rất nặng nhưng người dân trong tỉnh buộc phải sử dụng cho sinh hoạt. Còn dùng cho ăn, uống, bà con phải hứng nước mưa hoặc mua nước lọc. Nhưng đến mùa hè, mưa ít, nhiều hộ cũng phải sử dụng nước giếng để ăn, uống”.

Vì vậy xử lý nước nhiễm phèn là việc làm cần được ưu tiên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho người dân . Tuy nhiên, áp dụng công nghệ lọc nước và dùng vật liệu nào để xử lý phèn tại Nghệ An đang là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nghành xử lý nước tại đây đặt ra. Bài viết dưới đây xẽ cung cấp đầy đủ thông tin về công nghệ cũng như vật liệu chuyên biệt cho xử lý phèn trong nước giếng  

 I.1.CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC BIRM

Công nghệ vật liệu lọc Birm là công nghệ có cơ chế lọc hoàn toàn vượt trội so với các vật liệu lọc thông thường hiện nay Nguyên lý lọc của vật liệu lọc Birm là lọc loại bỏ được các hàm lượng Sắt, Asen, Mangan hoà tan có trong nguồn nước cấp thô dưới dạng ion được bão hòa Oxy trước khi qua vật liệu lọc Birm không cần thời gian chờ kết  tủa như các vật liệu thông thường.

Với nguồn nước thô (nước giếng khoan) được bơm giếng hút, đẩy lên khi tiếp xúc với môi trường không khí thông qua bộ trộn khí trước khi đưa sang vật liệu lọc Birm là được.

Nguyên lý lọc của vật liệu lọc Birm có màng Birm hoạt động như chất xúc tác không bị hoà tan trong nước, Birm thúc đẩy quá trình oxy hoá khử Sắt, Mangan, Asen có trong nguồn nước cấp thô và bắt giữ các cặn đó xung quanh bề mặt hạt vật liệu Birm, sau một chu kỳ lọc nhất định chỉ cần dùng nước sạch sục rửa, hoàn nguyên vật liệu là được.

- Vật liệu Birm có ưu điểm là hoạt động hiệu quả trong môi trường pH thấp (môi trường axit pH <7,cụ thể là pH từ 6,5 trở lên) mà không bị mất đi các tính năng lọc hiệu quả, đặc biệt vật liệu lọc Birm không sử dụng bất kỳ một loại hoá chất oxy hoá mạnh nào trong quá trình lọc, cũng như trong quá trình hoàn nguyên vật liệu lọc Birm. Do đó khi sử dụng vật liệu lọc Birm tiết kiệm được chi phí hoá chất, tiết kiệm chi phí vận hành bảo trì, giảm được diện tích mặt bằng khi không cần xây dựng bể ngưng, bể lắng đứng hoặc bể lắng ngang lamen.

- Birm là giải pháp hữu hiệu cho các nhà máy, trạm xử lý nước công nghiệp khi cần nâng công suất không cần phải thay đổi thiết kế nhiều cũng như phát sinh trong xây dựng cơ bản như phải làm bể ngưng, bể lắng, lắp thêm bình lọc. Vật liệu lọc Birm hoạt động rất tốt khi sử dụng trong hệ thống lọc áp lực do khả năng lọc loại bỏ được các hàm lượng Sắt, Asen, Mangan cao có trong nguồn nước cấp thô khi đã được bão hòa oxy ở vận tốc gấp từ 2 – 4 lần so với các vật liệu

 

lọc thông thường  không  bị mất đi khả năng lọc như các loại vật liệu thông thường khi áp dụng trên cùng hệ thống.

 

I.2.ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA HẠT LỌC BIRM KHỬ SẮT (PHÈN)

 

 Birm là một loại vật liệu lọc chuyên biệt được ứng dụng và sử dụng trong các hệ thống lọc dân dụng, công nghiệp với công dụng vượt trội trong việc loại bỏ các kim loại nặng trong nguồn nước cần xử lý như  Sắt (phèn), Mangan, Asen,, .

Sử dụng vật liệu lọc birm là một giải pháp lọc hiệu quả và vô cùng tối ưu về kinh tế so với các vt liu lc đang có trên thị trường:

- Hiệu suất xúc tác cao của vật liệu birm dẫn tới lọc sắt hay còn gọi là phèn trong nước ngầm là vô cùng hiệu quả

Không cần xây dựng bể ngưng, bể lắng khi sử dụng hạt lọc birm

- Hoàn toàn không sử dụng hóa chất cho quá trình lọc cũng như việc bảo trì và tái sinh khi sử dụng hạt birm

- Vật liệu lọc birm loại bỏ được Sắt (phèn), Mangan, Asen và một số hợp chất kim loại nặng với nguồn nước có nồng độ pH thấp < 7 (Dải hoạt động pH của hạt lọc birm rất rộng và linh hoạt từ 6,5 trở lên).

- Vô cùng an toàn cho người sử dụng và môi trường do hạt birm khử sắt hoàn toàn không hòa tan vào trong nước

àChi tiết về vật liệu lọc chuyên biệt xử lý sắt (phèn) thương hiệu Birm

I.3. CHÍNH XÁCH PHÂN PHỐI VẬT LIỆU BIRM TẠI ĐỊA BÀN TỈNH NGHỆ AN

 - Birm thành lập từ năm 2015. Chúng tôi chuyên nghiên cứu, sản xuất vật liệu lọc tại Việt Nam. Vật liệu lọc Birm của chúng tôi liên tục từ năm 2016 đến nay được các đối tác, khách hàng, người tiêu dùng đánh giá là vật liệu lọc tốt nhất trên thị trường về khả năng xử lý các kim loại nặng có trong nguồn nước cấp như Sắt (phèn), Mangan,,.(Thành phần kim loại ô nhiễm nhiều nhất tại Việt Nam cần phải xứ lý là Sắt hay còn được gọi với tên gọi khác là Phèn).

- Hiện nay chúng tôi đã và đang phân phối vật liệu lọc Birm trên toan bộ lãnh thổ Việt Nam. Để biết chi tiết chinh sách phân phối vật liệu lọc BIRM của chúng tôi tại Tỉnh Nghệ An xin vui lòng liên hệ:

Website: birm.vn

Service support center/Fb/Zalo: 0983 266 511

Xin trân thành cám ớn!

Xem thêm tại ->> Tư vấn giải pháp xử lý nước giếng khoan

TAGS :

giải pháp xử lý nước giải pháp xử lý nước nhiễm phèn Hạt Birm khử sắt Hạt lọc Birm nước giếng khoan nhiễm sắt nước nhiễm phèn Phân phối Hạt lọc birm khử sắt tại Bắc Giang phân phối vật liệu lọc birm Tư vấn giải pháp xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt Vật liệu lọc Birm xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt xử lý nước nhiễm phèn

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Phân phối vật liệu lọc xủ lý  sắt tại Ninh Bình

Phân phối vật liệu lọc xủ lý sắt tại Ninh Bình

Birm là một loại vật liệu lọc chuyên biệt được ứng dụng và sử dụng trong các hệ thống lọc dân dụng, công nghiệp với công dụng vượt trội trong việc loại bỏ các kim loại nặng trong nguồn nước cần xử lý như  Sắt 

03/05/2021 0
Hotline: 0983266511