0

BLOG

Nước nhiễm phèn

08/06/2018

Nguyễn Lâm Tùng

3 Bình luận

 Nước nhiễm phèn thường được chúng ta hiểu theo nhiều cách khác nhau, tùy theo từng địa phương, tùy theo từng người. Nước nhiễm phèn nếm có vị chua chua, mùi tanh, giặt quần áo bị ố vàng và những vật dụng sinh hoạt sử dụng lâu ngày cũng bị hoen ố.

 Nguồn nước bị gọi là nhiễm phèn khi một số thành phần vượt mức so với hàm lượng được phép, trong đó thành phần sắt là tiêu biểu.nuoc-nhiem-phen

 Trong thời gian qua , báo thanh niên đưa tin về việc người dân xóm đào thuộc xã Hải Thọ, huyện Hải Lăng, Quảng Trị phải sử dụng nước nhiễm phèn nặng suốt trong nhiều năm qua.,người dân do phải thường xuyên sử dụng nguồn nước ô nhiễm  nên có rât nhiều trường hợp mắc các bệnh như da liễu, sỏi thận; thậm chí, đã có một số trường hợp qua đời vì mắc chứng ung thư.
    Đây cũng không phải là địa phương duy nhất bị nhiễm phèn tại Việt Nam. trong mấy năm gần đây , báo chí cũng nói nhiều về vùng quê đầy người tâm thần ở xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, Quảng Nam. mặc dù còn có nhiều nghi vấn, nhưng người dân tại đây khẳng định là do nguồn nước ở đây bị nhiễm phèn quá nặng.
 Các tài liệu khoa học đều khẳng định rằng  nước nhiễm phèn rất có hại cho cơ thể chúng ta khi sử dụng nó để ăn uống, tắm giặt… cụ thể, nước bị nhiễm phèn là các loại có chứa nhiều chất mang tính kiềm. Khi sử dụng nước này để tắm rửa dễ làm cho các tế bào da bị khô, phồng và tróc. Khi chúng ta sửu dụng nước bị nhiễm phèn để ăn uống thì dễ bị mắc các chứng bệnh đường ruột, và thậm chí là ung thư.

Xử lý nước nhiễm phèn

 Như phân tích ở trên chúng ta biết rằng  sử dụng nước nhiễm phèn có tác hại vô cùng to lớn với đời sống, sức khỏe của con người. Do vậy khi nguồn nước sử dụng của chúng ta hàng ngày bị nhiễm phèn thì một yêu cầu tiên quyết và bắt buộc đó là phải xử lý nước nhiễm phèn đó về đạt tiêu chuẩn theo các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế khuyến cáo cho người dân

>> Tiêu chuẩn nước sinh hoạt QCVN02: 2009/BYT

>> Tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN01: 2009/BYT

Giải pháp xử lý nước nhiễm phèn

Lọc nước Birm với tiêu chí “LÀM CHO CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH HƠN” tự hào là đơn vị tiên phong tại thị trường Việt Nam cung ứng :

- Dịch vụ tư vấn giải pháp xử lý nước nhiễm phèn miễn phí

Vật liệu lọc chuyên biệt xủ lý phèn thương hiệu Birm

- Thiết bị phối trộn khí EJECTOR

Mọi chi tiết liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà Lọc nước Birm cung ứng Quý Đối Tác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo:

VPBH & GTSP LỌC NƯỚC BIRM

Address: Số 11 Liền kề 6B - Làng Việt Kiều Châu Âu - KĐT Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

Customer Support Center: 0983 266 511 - 0911 25 11 66.

Website: locnuocbirm.com.vn - Email: locnuocbirm@gmail.com

 

 

 

TAGS :

giải pháp xử lý nước nhiễm phèn nước nhiễm phèn xử lý nước nhiễm phèn

3 Bình luận

  1. Nguyễn Mạnh Hùng

    giá cả thế nào bạn ơi

  2. Lọc nước Birm

    Cám ơn bạn nhiều.

  3. Hoàng Công

    Chuẩn 5*

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Những khoảnh khắc mùa thu Hà Nội

Những khoảnh khắc mùa thu Hà Nội

  Hà Nội mùa thu, mùa thu Hà Nội,  mùa hoa sữa về thơm từng ngọn gió,  mùa cốm xanh về, thơm bàn tay nhỏ,  cốm sữa vỉa hè, thơm bước chân qua.  

29/10/2020 0
Hotline: 0983266511